Sơn La: Bị vợ cắt “của quý” vì xâm hại con riêng

Các bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La đã tạo hình lại dương vật thành công cho người đàn ông bị vợ cắt “của quý” rồi đi tự thú do nghi chồng xâm hại con gái riêng.

Sự việc xảy ra ở xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La. Sau nhiều lần nghi ngờ chồng là N.V.H. (SN 1993) có hành vi xâm hại con gái riêng của mình là cháu T. (14 tuổi), chị H.T.N. (SN 1986) đã nói chuyện với chồng nhưng H. không thừa nhận.

Trưa 18/3, chị N. đi mua camera rồi lắp ở đầu giường của con gái để theo dõi và phát hiện H. có hành vi đồi bại với con gái mình. Quá bức xúc với hành động của chồng, đêm 19/3, N. dùng con dao mua trước đó rồi cắt cụt của quý của anh H.

Ngay sau đó, N. đã đến trụ sở công an huyện để trình báo.

Anh N.V.H. được chuyển đến viện lúc 5h30 sáng cùng ngày, trong tình trạng sốc huyết áp 90/60 vì bị cắt cụt dương vật cùng 2 tinh hoàn và đang chảy máu, đã được băng ép… Các bác sĩ đã nhanh chóng tiến hành phẫu thuật tạo hình.

tao-hinh.jpeg
Tạo hình “của quý” người đàn ông bị vợ cắt trong lúc say rượu

Bác sĩ tiến hành khâu cầm máu vật hang, tạo hình chuyển vạt da có cuống, khâu tạo hình niệu đạo còn lại. Sau mổ, bệnh nhân tỉnh táo, vết mổ khô, đau tại vết mổ và tiếp tục được theo dõi và chăm sóc hậu phẫu tại khoa Ngoại tổng hợp.

BS Đinh Khắc Trường, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La cho biết, ca phẫu thuật rất khó khăn cho bác sĩ vì vết thương bị cắt hết sạch, cả da cũng không còn rất khó trong tạo hình. Bên cạnh đó, dương vật bị cắt bằng dao đòi hỏi các bác sĩ phải xử trí vết thương, rửa phần bị đứt rời đúng cách để tránh bị nhiễm trùng.

Được biết, anh H. và chị N. cả hai đều đã từng lập gia đình, chị N. có một con gái riêng năm nay 14 tuổi. Hiện 2 người có 2 con chung.

Về việc N.V.H. từng nhiều lần xâm hại con gái riêng của vợ hiện Công an huyện Yên Châu đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

About hlthaibao

Check Also

Mỹ mua 13 triệu liều vắc xin đậu mùa khỉ sau khi 1 người nhiễm bệnh

Hiện châu Âu chỉ có một loại vắc xin ngăn ngừa bệnh đậu mùa khỉ …