Gần 1000 đại biểu tham dự Hội nghị Khoa học và Triển lãm răng hàm mặt quốc tế tại Nghệ An

Hội nghị NAIDEC 2024 với chủ đề “Nha khoa thời đại số” tập trung hơn 1.000 đại biểu đến từ các đơn vị y tế hàng đầu cả nước, hứa hẹn mang đến những xu hướng mới trong lĩnh vực răng hàm mặt.


Hội nghị Khoa học và Triển lãm Răng hàm mặt quốc tế lần thứ 2 – NAIDEC 2024 đã diễn ra vào sáng 22/3 tại Nghệ An với chủ đề “Nha khoa thời đại số”. Sự kiện quy tụ gần 1.000 đại biểu đến từ các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ và chuyên gia răng hàm mặt, cùng với sự tham gia của 40 đơn vị y tế trên khắp cả nước.

Hội nghị này nhằm mục đích cung cấp cơ hội cho các chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và những tiến bộ mới nhất trong ngành. Đồng thời, NAIDEC 2024 cũng là nơi để các đơn vị y tế giới thiệu những công nghệ, dịch vụ y tế mới mẻ và hiện đại nhất đến người dân.

Với sự phong phú và đa dạng của các hoạt động tại hội nghị, chắc chắn rằng các chuyên gia và đơn vị y tế tham gia sẽ có những trải nghiệm, kỹ năng và kiến thức mới mẻ, từ đó nâng cao chất lượng phục vụ và điều trị cho bệnh nhân. NAIDEC 2024 được kỳ vọng sẽ tạo ra những đột phá tích cực trong lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: Gần 1000 đại biểu tham dự Hội nghị Khoa học và Triển lãm răng hàm mặt quốc tế tại Nghệ An

Nội dung được biên tập bởi: ytế. vn

About hlthaibao

Check Also

Thử nghiệm lâm sàng tế bào gốc cuống rốn vào điều trị hiếm muộn tại BV Hùng Vương

Hợp tác giữa Ngân hàng Mô Cryoviva Việt Nam và Bệnh viện Hùng Vương tiến …