Gadopax Forte – sản phẩm tăng đề kháng vượt trội từ châu Âu được nhiều người tìm mua mùa dịch

Thứ Tư, ngày 02/03/2022 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

“Tăng sức đề kháng” được coi như tấm khiên giúp bảo vệ mọi người, hạn chế nguy cơ nhiễm Covid-19, đồng thời như 1 trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc hỗ trợ điều trị F0. Điều này dẫn đến hiện trạng là vitamin C và những sản phẩm tăng đề kháng như Gadopax Forte trở nên đắt hàng.

Sản phẩm tăng đề kháng đắt hàng mùa dịch

Trong các hướng dẫn điều trị Covid-19 tại nhà của các chuyên gia, bác sĩ, ngoài việc chuẩn bị những loại thuốc hạ sốt, giảm ho, kháng viêm, kháng đông…, người bệnh cần giữ tinh thần thoải mái, vận động thể lực phù hợp, tăng cường dinh dưỡng đúng và đủ, xông mũi họng đúng cách, súc miệng nước muối thường xuyên, bổ sung nhiều nước, đặc biệt nên tăng sức đề kháng bằng cách ăn nhiều trái cây, bổ sung vitamin C, D, kẽm và các vi chất cần thiết cho hệ miễn dịch.

Với những F0 không triệu chứng hoặc triệu chứng nhẹ, thì sức đề kháng đóng vai trò quan trọng trong việc tiêu diệt và đào thải Virus Sars-covi 2. Vì vậy, nhu cầu về các sản phẩm tăng đề kháng, đặc biệt là những sản phẩm có tác dụng nhanh và an toàn cao hơn bao giờ hết.

Gadopax Forte – sản phẩm tăng đề kháng vượt trội từ châu Âu được nhiều người tìm mua mùa dịch - 1

Bổ sung tăng đề kháng được nhiều người lựa chọn vì hiệu quả nhanh, bền vững

Theo các chuyên gia y tế, muốn tăng đề kháng hiệu quả thì bên cạnh vitamin C, bạn cần bổ sung đầy đủ vitamin A, D, E, kẽm… Đây là những vi chất có vai trò quan trọng đối với sức khỏe hệ miễn dịch. Ngoài ra, người tiêu dùng nên cân nhắc sử dụng những sản phẩm tăng sức đề kháng chuyên dụng, tác dụng nhanh và an toàn, đó là những sản phẩm có chứa Beta-glucan – “hoạt chất vàng” tăng đề kháng, đã được hàng trăm nghìn công trình nghiên cứu chứng minh và các nhà khoa học trên thế giới công nhận.

Nếu như việc đa dạng dinh dưỡng, tăng cường vận động hợp lý đem lại hiệu quả tăng đề kháng sau một thời gian dài, thì sử dụng các sản phẩm tăng đề kháng chứa Beta-glucan như Gadopax Forte sẽ có tác dụng nhanh và hiệu quả bền vững hơn. Đây cũng là xu thế mà rất nhiều người lựa chọn, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến rất phức tạp như hiện nay.

Chị Thu Phương (chủ nhà thuốc Tâm Phúc – Nam Định) cho biết: “Gần đây số ca F0 tăng cao, trẻ nhỏ lại chưa được tiêm vaccine nên người dân đi mua thuốc và các sản phẩm tăng đề kháng. Các sản phẩm tăng đề kháng được nhiều người tìm mua như Gadopax Forte luôn đắt hàng.”

Gadopax Forte – sản phẩm tăng đề kháng vượt trội từ châu Âu được nhiều người tìm mua mùa dịch - 2

Gadopax Forte có gì “đặc biệt” mà được nhiều người tìm mua trong mùa dịch?

Gadopax Forte là sản phẩm có công thức tối ưu cho hệ miễn dịch gồm Vitamin C, vitamin D, Kẽm và đặc biệt là Beta-(1,3-1,6)-D-glucans tinh khiết, có hàm lượng cao vượt trội. Chính sự kết hợp giữa Beta-(1,3-1,6)-D-glucansvới những vi chất tối quan trọng này đã tạo tác dụng hiệp đồng, kích thích trực tiếp tới hoạt động của các tế bào miễn dịch, tạo vòng tròn bảo vệ cơ thể một cách toàn diện. Nhờ đó, Gadopax Forte đem lại hiệu quả tăng đề kháng một cách nhanh chóng và bền vững.

Gadopax Forte – sản phẩm tăng đề kháng vượt trội từ châu Âu được nhiều người tìm mua mùa dịch - 3

Theo nghiên cứu của TS. Geller (ĐH Y Louisville, Mỹ), Beta-glucan kích thích “đội quân” tế bào miễn dịch tăng lên gấp đôi chỉ sau 72 giờ. Hoạt chất đặc biệt này thúc đẩy tế bào miễn dịch trưởng thành, giúp cơ thể nhanh chóng phát hiện và tiêu diệt các tác nhân gây bệnh.

Nghiên cứu của nhóm TS. Josef Richter (Cộng hòa Séc) cũng cho thấy: bổ sung đủ Beta-glucan làm giảm tỷ lệ ốm bệnh và người bệnh mau khỏe hơn hẳn so với nhóm không bổ sung.

Thực tế, kết quả tổng hợp hơn 170.000 công trình nghiên cứu khoa học đã khẳng định: Beta-glucan là hoạt chất tăng cường miễn dịch hàng đầu thế giới.

Nghiên cứu so sánh hơn 30 loại Beta-glucan trên thị trường cho thấy, Beta- (1,3-1,6)-D-glucans Yestimun® có hoạt tính mạnh và khả năng kích hoạt hệ miễn dịch tối ưu, tốt hơn hẳn các loại Beta-glucan phân lập kém chỉ có tính chất sinh học bình thường khác.

Gadopax Forte – sản phẩm tăng đề kháng vượt trội từ châu Âu được nhiều người tìm mua mùa dịch - 4

Hơn thế nữa, nghiên cứu của nhóm TS. Afredo (Tây Ban Nha) còn cho thấy: Beta-(1,3-1,6)-D-glucans còn giúp nâng cao hiệu quả và hiệu lực của vaccine. Nhờ khả năng điều hòa miễn dịch, hoạt chất đặc biệt này được coi là chất bổ trợ an toàn và hiệu quả nhất theo danh sách do Ủy ban Châu Âu ban hành.

Nhu cầu về những sản phẩm tăng đề kháng đang nóng hơn bao giờ hết. Việc tìm mua những sản phẩm tăng đề kháng mùa dịch không phải là điều dễ dàng lúc này. Đặc biệt là những sản phẩm tăng đề kháng được nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu như Gadopax Forte còn khó khăn hơn nữa.

Nếu bạn chưa mua được Gadopax Forte, hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn bằng cách gọi tới Holine: 1900.588836 hoặc truy cập Website: gadopax.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

Gadopax Forte – sản phẩm tăng đề kháng vượt trội từ châu Âu được nhiều người tìm mua mùa dịch - 5

Gadopax Forte giúp tăng đề kháng vượt trội nhờ chứa hàm lượng Beta-(1,3-1,6)-D-glucans cao kết hợp với Kẽm, Vitamin C và Vitamin D là những vi chất hàng đầu giúp kích thích hệ thống miễn dịch hoạt động hiệu quả, tăng đề kháng vượt trội.

Gadopax Forte hỗ trợ tăng sức đề kháng của cơ thể, hỗ trợ giảm nguy cơ mắc bệnh do vi khuẩn và virus, hỗ trợ người ốm mau khỏi bệnh hơn, đặc biệt với đối tượng trẻ em và người lớn sức đề kháng kém.

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, được cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế.

Để biết thêm thông tin truy cập: https://gadopax.vn/

Hotline: 1900 58 88 36

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế CTT Việt Nam và Công ty Prohealth Việt Nam.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/gadopax-forte-san-pham-tang-de-khang-vuot-troi-tu-chau-au-duoc-nhieu-nguoi-tim…Nguồn: http://danviet.vn/gadopax-forte-san-pham-tang-de-khang-vuot-troi-tu-chau-au-duoc-nhieu-nguoi-tim-mua-mua-dich-5020222355912881.htm

Gadopax Forte - Sản phẩm tăng đề kháng vượt trội từ Châu Âu

Sức đề kháng có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh. Chúng ta có thể đương đầu và “đánh bay” các mầm bệnh…

About hlthaibao

Check Also

Những thói quen trước khi đi ngủ khiến bạn “phá nát“ gan của chính mình

Thứ Tư, ngày 16/03/2022 19:00 PM (GMT+7) Chia sẻ Gan – tấm màn chắn của …