Đờm, ho, khó thở hậu Covid-19 chớ coi thường

Thứ Hai, ngày 28/02/2022 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Mỗi năm đờm, ho, khó thở, COPD lại lấy đi sinh mạng của 3 triệu người, nghĩa là cứ 10s trôi qua lại có 1 người chết vì đờm, ho, khó thở, COPD.

Đờm, ho, khó thở, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD – “kẻ huỷ diệt” mới

Trong một nghiên cứu mới đây của Mỹ, một con số đáng cảnh báo là tỷ lệ tử vong của những bệnh nhân dương tính với Covid-19 có mắc COPD là 15%, nhóm không mắc COPD là 4%, cao gấp gần 4 lần người bình thường.

Sau khi điều trị Covid-19 nhiều bệnh nhân gặp phải hội chứng hậu Covid. Trong số đó đa phần gặp các triệu chứng ho, khó thở… Đặc biệt những người có bệnh lý nền hen suyễn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD thì đàm, ho, khó thở càng nặng hơn.

Đờm, ho, khó thở là 3 triệu chứng điển hình của căn bệnh hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính – COPD. Trong đó, mỗi năm có 1,3 triệu người cần chẩn đoán Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.

Bệnh Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD là bệnh có nguy cơ tử vong cao hàng thứ 3 trên thế giới. Mỗi năm toàn cầu có hơn 3 triệu người tử vong vì bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD. nghĩa là cứ 10s trôi qua lại có 1 người chết vì COPD.

Nhất là trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, những người có bệnh lý nền như hen suyễn, viêm phế quản mạn và phổi tắc nghẽn mạn tính COPD bản chất chức năng hô hấp của người bệnh giảm do đàm, ho, khó thở kéo dài dai dẳng trong nhiều năm liền, nên nếu những người bệnh này mắc Covid-19 thì những tổn thương trên phổi sẽ nặng nề hơn, hô hấp khó khăn, có nguy cơ biến chứng nặng như suy hô hấp, tràn khí màng phổi nhanh hơn, thậm chí là tử vong nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời.

Các thuốc điều trị chính của COPD là: Thuốc giãn phế quản và corticosteroid (chống viêm), kháng sinh. Tuy nhiên sử dụng Tây y kéo dài có thể dẫn đến các tác dụng phụ.

Chính vì thế xu hướng hiện nay là Đông – Tây Y kết hợp: dùng Tây y để điều trị đợt cấp, Đông Y để phòng ngừa tái phát đợt cấp.

VTV1, HTV7 đưa tin: Hoa Kỳ công nhận hiệu quả của phương pháp hỗ trợ điều trị mới COPD, viêm phế quản mạn của Việt Nam

Đờm, ho, khó thở hậu Covid-19 chớ coi thường - 1

Theo đó: Thời sự VTV1 và HTV7 đưa tin về nghiên cứu lâm sàng tại BV Nam California được Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ công nhận: Sản phẩm chứa Cao Lá Hen giúp 96,7% người dùng giảm đờm, ho, khó thở, giảm tái phát đợt cấp phổi tắc nghẽn mạn tính COPD. Kết quả nghiên cứu đã được Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ Pubmed công nhận và đăng tải.

Đờm, ho, khó thở hậu Covid-19 chớ coi thường - 2

Rất nhiều người đã sử dụng sản phẩm chứa Cao Lá Hen

Bác Hoàng Văn Cậy số điện thoại 039 3314435 ở Mỹ Hào, Hưng Yên bị COPD cấp độ 3 chia sẻ: “Người ta có thể nhịn ăn nhịn uống chứ có ai nhịn được thở. Tôi đi bệnh viện đa khoa khám thi bác sĩ chẩn đoán bị COPD cấp độ 3. Cấp 4 là cao nhất vậy mà giờ tôi đã cấp độ 3. Bác sĩ còn dặn số lần nhập viện tái phát đợt cấp càng nhiều thì đường đến nghĩa địa càng ngắn. Tôi đếm số lần mình nhập viện càng ngày càng nhiều.

Đờm, ho, khó thở hậu Covid-19 chớ coi thường - 3

Một lần xem trên Thời sự VTV1 có đưa tin về công trình nghiên cứu của Tiến sĩ Việt Nam được Hoa Kỳ công nhận hiệu quả hỗ trợ cải thiện COPD của sản phẩm chứa Cao Lá Hen. Tôi gọi lên tổng đài 1800.005 thì được tư vấn cách kiểm soát bệnh COPD của tôi. Cô dược sĩ dặn tôi cách dùng. Ban đầu tôi dùng sản phẩm chứa Cao Lá Hen 6 viên/ngày cùng với phác đồ thuốc Tây. Thấy hiệu quả khác biệt hoàn toàn so với những lần trước. Sau 2 năm sử dụng sản phẩm chứa lá hen này bệnh tình của tôi không tiến triển nặng thanh COPD cấp độ 4. Không những thế tôi không bị đợt cấp nào nữa, không phải nhập viện nữa”.

Là 1 trong rất nhiều người đã sử dụng sản phẩm và thấy hiệu quả, bác Cậy mong rằng nhiều người biết đến sản phẩm hơn nữa, bởi bác tin rằng những con người bị COPD lên con số hàng chục triệu người bị không phải chỉ ở VN mà còn trên cả thế giới.

Bảo Khí Khang là sản phẩm tiên phong chiết xuất từ Cao Lá Hen kết hợp Cao Antidi-COPD, Cốt Khí Củ, đã được chứng minh lâm sàng giúp:

– Giảm: đờm, ho, khó thở

– Giảm tái phát đợt cấp và biến chứng của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

96,7% khách hàng đã sử dụng Bảo Khí Khang chia sẻ đã cải thiện rõ rệt qua 03 giai đoạn:

– 7-10 ngày đầu: Đờm (đàm) tích tụ lâu ngày ở đường thở bắt đầu loãng ra, đờm nhiều hơn nhưng dễ khạc hơn. Có thể tăng ho để tống đẩy đờm (đàm) ra. Đây là phản xạ tự nhiên và thường kéo dài 2-3 ngày.

– Sau 2-3 tuần: Phần lớn người bệnh đã dùng Bảo Khí Khang nhận thấy: cải thiện rõ rệt các triệu chứng: đờm (đàm), ho, khó thở.

– Sau 3-6 tháng sử dụng: Các cơn ho, khó thở gần như không còn, các đợt cấp giảm hẳn. Sức khỏe cải thiện rõ rệt, có thể làm việc và vui sống bên con cháu.

Để biết chi tiết kinh nghiệm cải thiện hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hiệu quả, bạn đọc liên hệ số điện thoại miễn cước: 1800.0055

Đờm, ho, khó thở hậu Covid-19 chớ coi thường - 4

Bảo Khí Khang đang có chương trình «Mua 1 tặng 1». Khách hàng hãy đặt ngay Bảo Khí Khang TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết về sản phẩm Bảo Khí Khang xem TẠI ĐÂY

Đờm, ho, khó thở hậu Covid-19 chớ coi thường - 5

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thaythế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/dom-ho-kho-tho-hau-covid-19-cho-coi-thuong-50202228255912987.htmNguồn: http://danviet.vn/dom-ho-kho-tho-hau-covid-19-cho-coi-thuong-50202228255912987.htm

About hlthaibao

Check Also

Những thói quen trước khi đi ngủ khiến bạn “phá nát“ gan của chính mình

Thứ Tư, ngày 16/03/2022 19:00 PM (GMT+7) Chia sẻ Gan – tấm màn chắn của …