Chuyên gia cảnh báo: Đờm, ho, khó thở hậu Covid hiểm hoạ chớ coi thường

Thứ Sáu, ngày 11/03/2022 18:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đang nằm ngủ thì khó thở đột ngột, khó thở khi vận động hoặc làm việc gắng sức, đặc biệt một số người bị xơ phổi là những biến chứng thường gặp hậu Covid.

Trong chương trình “Bác sĩ gia đình” phát sóng 15h15 đến 16h30 trên Đài TH Hà Nội 1 với sự cố vấn chuyên môn của ThS. BS. Chu Thị Cúc Hương – Trưởng khoa Khám bệnh – BV Phổi HN, bác Nguyễn Đình Đông – 72 tuổi ở Bắc Giang đã gọi điện tới chương trình cho biết: “Tôi có tiền sử mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính copd với dấu hiệu đờm, ho khó thở kéo dài 4 năm nay. Cuối năm 2021 tôi mắc Covid-19, gần đây tôi thấy tình trạng đờm, ho, khó thở, phổi tắc nghẽn copd nặng hơn, cảm thấy hụt hơi dù chỉ đi lại bình thường. Vậy liệu có phải hậu Covid 19 làm bệnh của tôi nặng hơn không, có ảnh hưởng nguy hiểm đến tính mạng không?”

Ths. BS. Chu Thị Cúc Hương tư vấn: “Những người có bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính copd dễ mắc Covid-19 hơn và khi mắc cũng có biến chứng nặng hơn người bình thường. Theo 1 nghiên cứu ở Mỹ, người bị phổi tắc nghẽn mạn tính copd khi mắc Covid-19 có tỷ lệ tử vong là 15% cao gấp gần 4 lần người bình thường. Tình trạng chú đang gặp phải là do biến chứng của Covid-19, sau khi mắc Covid phổi của chú bị suy yếu, xơ phổi, thêm bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính copd nữa.

Hầu hết người bị F0 có triệu chứng: ho, khó thở và sau khi điêù trị 2,3 tháng các triệu chứng khó thở vẫn lặp lại thường xuyên. Các biểu hiện như đang nằm ngủ thì khó thở đột ngột, khó thở khi vận động hoặc làm việc gắng sức. Đặc biệt một số người bị xơ phổi. Trong 100 người có các di chứng hậu covid thì 61 người bị xơ phổi, 39 người phải thở oxy kéo dài. Đây là tình trạng di chứng phổi rõ ràng và nặng nề nhất ở hội chứng hậu Covid-19.

Chuyên gia cảnh báo: Đờm, ho, khó thở hậu Covid hiểm hoạ chớ coi thường - 1

Để giảm đờm, ho, khó thở do phổi tắc nghẽn mạn tính copd và xơ phổi đang gặp phải, chú nên sử dụng Đông Tây Y kết hợp: dùng Tây Y để cắt cơn, Đông Y để phòng ngừa tái phát”.

Cao lá hen – Thảo dược quý giúp giảm đờm, ho, khó thở được Hoa Kỳ công nhận

Sản phẩm chứa cao lá hen là giải pháp đặc biệt hiệu quả “2 Trong 1” đối với những người bị đờm, ho, khó thở hậu covid vì:

Sản phẩm chứa cao lá hen đã được nghiên cứu lâm sàng tại Việt Nam và Hoa Kỳ giúp 96,7% người dùng giảm đờm, ho, khó thở. Không chỉ giúp hỗ trợ giảm nhanh đàm ho, khó thở; giảm tái phát đợt cấp ở người bệnh hô hấp mạn tính (như hen suyễn, viêm phế quản mạn, phối tắc nghẽn mạn tính copd) mà sản phẩm chứa cao lá hen còn giúp thở dễ hơn ở người có bệnh về đường hô hấp.

Chuyên gia cảnh báo: Đờm, ho, khó thở hậu Covid hiểm hoạ chớ coi thường - 2

May mắn tìm được lá chắn bảo vệ phổi mùa dịch từ thảo dược

Bản thân là người bị copd chú Nguyễn Duy Phương (Trảng Bom, Đồng Nai) biết rõ nguy cơ đe dọa đến tính mạng nếu không may mắc Covid-19, do đó chú và gia đình rất cẩn trọng, hạn chế đi ra ngoài tối đa tránh bị lây bệnh. Tuy vậy những cơn ho, đờm, khó thở của đợt cấp copd của chú xảy ra liên tục khiến gia đình rất vất vả trong việc tự xử lý tại nhà. Chú thường xuyên phải sử dụng bình xịt, khí dung, uống đủ các loại kháng sinh nhưng không đỡ. Lo lắng sợ bệnh chú nặng hơn, vợ con tìm hiểu đủ các bài thuốc hay, cách chữa tốt và may mắn họ biết đến một sản phẩm từ thảo dược cao lá hen.

Chuyên gia cảnh báo: Đờm, ho, khó thở hậu Covid hiểm hoạ chớ coi thường - 3

Chú Nguyễn Duy Phương – Trảng Bom, Đồng Nai

“Tôi kiên trì sử dụng sản phẩm chứa cao lá hen 6 viên chia 2 lần mỗi ngày thấy đờm đã không còn, những cơn đợt cấp cũng giảm rõ rệt. Mừng nhất là tôi đã không phải phụ thuộc vào thuốc xịt, đỡ hẳn một khoản chi phí. Cơ thể khỏe mạnh, tăng cân trở lại, di chuyển cũng nhanh nhẹn không bị khó thở hụt hơi như trước, giúp đỡ gia đình con cái được nhiều việc hơn” – chú chia sẻ.

Đối với chú, sản phẩm không chỉ giúp chú khỏe mạnh, giảm tải áp lực suy nghĩ về bệnh phổi tắc nghẽn nặng mạn tính, nó còn giúp chú và gia đình an tâm, tự tin chống chọi lại dịch bệnh.

Bảo Khí Khang là sản phẩm tiên phong chiết xuất từ cao lá hen kết hợp cao Antidi-copd, cốt khí củ, đã được chứng minh lâm sàng giúp:

– Thở dễ hơn, giảm: đờm, ho, khó thở

– Giảm tái phát đợt cấp và biến chứng của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính copd

96,7% khách hàng đã sử dụng Bảo Khí Khang chia sẻ đã cải thiện rõ rệt qua 03 giai đoạn:

– 7-10 ngày đầu: Đờm (đàm) tích tụ lâu ngày ở đường thở bắt đầu loãng ra, đờm nhiều hơn nhưng dễ khạc hơn. Có thể tăng ho để tống đẩy đờm (đàm) ra. Đây là phản xạ tự nhiên và thường kéo dài 2-3 ngày.

– Sau 2-3 tuần: Phần lớn người bệnh đã dùng Bảo Khí Khang nhận thấy: cải thiện rõ rệt các triệu chứng: đờm (đàm), ho, khó thở.

– Sau 3-6 tháng sử dụng: Các cơn ho, khó thở gần như không còn, các đợt cấp giảm hẳn. Sức khỏe cải thiện rõ rệt, có thể làm việc và vui sống bên con cháu.

Để biết chi tiết kinh nghiệm điều trị hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính copd hiệu quả, bạn đọc liên hệ số điện thoại miễn cước: 1800.0055

Chuyên gia cảnh báo: Đờm, ho, khó thở hậu Covid hiểm hoạ chớ coi thường - 4

Bảo Khí Khang đang có chương trình “Mua 2 tặng 4”. Khách hàng hãy đặt ngay Bảo Khí Khang tại đây.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Bảo Khí Khang xem tại đây.

Chuyên gia cảnh báo: Đờm, ho, khó thở hậu Covid hiểm hoạ chớ coi thường - 5

Nguồn: http://danviet.vn/chuyen-gia-canh-bao-dom-ho-kho-tho-hau-covid-hiem-hoa-cho-coi-thuong-502022113…Nguồn: http://danviet.vn/chuyen-gia-canh-bao-dom-ho-kho-tho-hau-covid-hiem-hoa-cho-coi-thuong-502022113175912499.htm

About hlthaibao

Check Also

Những thói quen trước khi đi ngủ khiến bạn “phá nát“ gan của chính mình

Thứ Tư, ngày 16/03/2022 19:00 PM (GMT+7) Chia sẻ Gan – tấm màn chắn của …