Cập nhật bộ 3 sổ tay chăm sóc sức khỏe cho F0 điều trị tại nhà

Bộ sách do Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam phối hợp với các Bệnh viện, trường đại học khối ngành y dược soạn thảo. Bộ 3 sổ tay chăm sóc sức khỏe cho F0 điều trị tại nhà, gồm: “Sổ tay chăm sóc trẻ mắc COVID-19 tại nhà”, “Sổ tay sử dụng thuốc an toàn tại nhà” (cập nhật sử dụng thuốc kháng virus Molnupiravir), “Sổ tay chăm sóc sức khỏe thai phụ trong dịch COVID-19”.

bo-3-cham-soc.jpg
Cập nhật bộ 3 sổ tay chăm sóc sức khỏe cho F0 điều trị tại nhà

Bộ 3 sổ tay góp phần chủ động các biện pháp phòng, tránh, chăm sóc đối với các khối đối tượng nguy cơ, đối tượng cần quan tâm đặc biệt như người có bệnh lý nền, bệnh nhi, thai phụ cũng như cung cấp kiến thức sử dụng thuốc và các công cụ hỗ trợ điều trị khi những sản phẩm này trở lên dễ tiếp cận hơn với người dân.

Bộ sổ tay được trình bày đơn giản, dễ hiểu, khoa học, với nhiều hình ảnh trực quan, gần gũi, nội dung ngắn gọn nhưng đầy đủ, ngoài ra còn cung cấp nhiều tiện ích như hệ thống bảng theo dõi, bảng vi chất đã được đo lường khoa học, chi tiết, kèm theo hệ tham chiếu tính theo các đơn vị tương ứng, tác dụng cụ thể…

Bộ tài liệu được phát hành rộng rãi dưới dạng file ảnh và file sách điện tử, có thể tải về tại địa chỉ: https://bit.ly/3vPXNxG hoặc trên trang facebook chính thức và website của Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam.

About hlthaibao

Check Also

Mỹ mua 13 triệu liều vắc xin đậu mùa khỉ sau khi 1 người nhiễm bệnh

Hiện châu Âu chỉ có một loại vắc xin ngăn ngừa bệnh đậu mùa khỉ …