Bộ đôi cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng – thảo dược “thần kỳ” cho người bị đau nhức xương khớp

Chủ Nhật, ngày 27/02/2022 18:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Vượt qua hàng trăm thảo dược hỗ trợ điều trị xương khớp, cây Móng Quỷ đứng vững ở vị trí thứ 1 trong danh sách thảo dược hỗ trợ điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp hiệu quả ở Đức vào năm đầu đầu thế kỉ 21. Ở Đức, có đến 60% sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp có chứa chiết xuất Móng Quỷ.

Tác dụng vào cơ chế gây bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp của cây Móng Quỷ

Trong chiến tranh thế giới thứ hai, cây Móng Quỷ được một nhà khoa học người Đức – GH Mehnert phát hiện khi ông đang khám phá vùng đất cổ xưa Namibia. Ông tình cờ phát hiện một người đàn ông bị thương nặng đến nỗi các bác sĩ cũng phải bó tay, đã hồi phục một cách thần kỳ nhờ một loài thảo dược có tên rất kỳ lạ – Móng Quỷ.

Bộ đôi cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng - thảo dược “thần kỳ” cho người bị đau nhức xương khớp - 1

Năm 1954, cây Móng Quỷ lần đầu tiên được nghiên cứu tại trường Đại học Jena, Đức. Qua 40 năm với hơn 30 nghiên cứu lớn nhỏ khác nhau, các nhà khoa học trên toàn thế giới chứng minh được hoạt chất Harpagoside trong cây Móng Quỷ có tác dụng:

– Ức chế hoạt động của các yếu tố gây viêm => giúp giảm đau, chống Viêm hiệu quả

– Giảm sản xuất men tiêu hủy khớp, tiêu xương => ngăn cản quá trình hủy hoại xương khớp, giúp bảo vệ và tái tạo sụn khớp.

– Ức chế phản ứng miễn dịch, yếu tố hoại tử u => hỗ trợ kiểm soát quá trình miễn dịch, loại bỏ các miễn dịch sai lệch.

Chính cơ chế hoạt động 3 kiềng này giúp khóa chặt diễn biến của bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp. Tổ chức The German Commission E của Đức (tương đương với cục quản lý Thực phẩm và dược phẩm hoa kỳ (FDA) đã công nhận cây Móng Quỷ là thảo dược hỗ trợ điều trị đau khớp và các rối loạn thoái hóa khác của cơ thể.

Đặc biệt, sự kết hợp cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng giúp tăng hiệu quả giảm đau, giảm viêm vượt trội

Hoạt chất Salicin trong Vỏ Liễu Trắng có cấu trúc tương tự như Aspirin nên có tác dụng giảm đau, giảm viêm tương tự nhóm thuốc này. Nghiên cứu đăng trên thư viện quốc gia Hoa Kì năm 2000 trên 210 bệnh nhân bị đau thắt lưng mãn tính đã chứng minh hiệu quả tác dụng giảm đau, giảm viêm và bảo vệ sụn khớp của Vỏ Liễu trắng cao gấp 6,5 lần giả dược sau 4 tuần theo dõi.

Bộ đôi cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng - thảo dược “thần kỳ” cho người bị đau nhức xương khớp - 2

Qua hơn 20 nghiên cứu lớn nhỏ khác nhau, các nhà khoa học Đức kết luận rằng: Việc phối hợp 2 thảo dược này sẽ làm tăng hiệp đồng tác dụng đúng căn nguyên của bệnh.

+ Ức chế các chất trung gian gây viêm, các thành phần tham gia hoạt động miễn dịch bất thường, từ đó giúp giảm đau, giảm viêm và làm chậm quá trình diễn biến của bệnh.

+ Ức chế enzym phá hủy sụn khớp, bảo đảm quá trình tổng hợp collagen bình thường của sụn khớp, tăng cường dịch khớp giúp ngăn ngừa thoái hóa khớp, bảo vệ sụn khớp, tránh biến dạng khớp.

Hành trình 1 tháng thoát đau buốt lưng, thoái hóa cột sống lưng của cựu chiến binh Phú Thọ

Bác Nguyễn Quang Vinh (Tiên Kiên, Lâm Thao, Phú Thọ – SĐT: 0397498920) từng chia sẻ trên đài truyền hình VTV2: “Tôi bị gai cột sống cổ, thoái hóa cột sống lưng và thoát vị đĩa đệm gần chục năm rồi. Lúc nào cũng đau âm ỉ vùng thắt lưng, cứ đi lại là thấy đau. Nhiều lúc ngồi xuống rồi là không muốn đứng lên vì đau đớn. May mà biết đến sản phẩm kết hợp chiết xuất cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng sớm. Tôi dùng theo đúng hướng dẫn sử dụng, chỉ 2 tuần đầu cơn đau ở lưng, cổ và vai gáy giảm nhanh chóng và rõ rệt. Đến giờ là dùng được 1 tháng rồi, đi lại dễ dàng, còn cúi gập người và bình thường”.

Bộ đôi cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng - thảo dược “thần kỳ” cho người bị đau nhức xương khớp - 3

Chú Thân, công nhân giày tại TP Hồ Chí Minh, gần liệt cánh tay do gai cột sống cổ chèn ép thần kinh cũng cải thiện nhờ cây Móng Quỷ, Vỏ Liễu Trắng: “Tôi bị thoái hóa đốt sống cổ, ban đầu thấy không đau lắm, nên cũng chủ quan không chữa trị gì cả. Tự dưng 1 hôm cánh tay trái tê bì như bị liệt không thể cử động được, cả gia đình hoảng sợ đưa tôi vào viện khám. Sau đó, bác sĩ chỉ vào phim chụp X-Quang, bảo cột sống cổ của tôi mọc thêm các gai xương chèn ép vào hệ thống thần kinh nên gây ra tình trạng tê liệt tay trái. Tưởng cái tay trái thế là xong đời rồi. May mắn một lần nghe chuyên gia chia sẻ về bộ đôi Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng trên đài VOV1, tôi liền ra ngay hiệu thuốc gần nhà mua 1 hộp viên xương khớp chứa 2 thảo dược này về uống. Giờ cũng hơn 2 tháng sử dụng sản phẩm rồi, đau ở đầu, vai, cổ đều không còn nữa, tay trái đã bắt đầu tham gia được các sinh hoạt hàng ngày nên tôi mừng lắm rồi”.

Bộ đôi cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng - thảo dược “thần kỳ” cho người bị đau nhức xương khớp - 4

Xem video chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh của chú Thân

Thông tin hữu ích

Tại Việt Nam, Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng.

Bộ đôi cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng - thảo dược “thần kỳ” cho người bị đau nhức xương khớp - 5

Theo thông tin từ nhà sản xuất, 92,7% người sử dụng viên xương khớp Bách Niên Kiện có cải thiện tốt phản hồi:

– Sau 7-10 ngày đầu: Giảm đau, sưng tại ổ khớp bị viêm, đau

Sau 2-4 tuần: Đi lại, đứng lên ngồi xuống không còn phải vịn hoặc quỳ gối, có thể vận động thoải mái, đi lại nhẹ nhõm.

– Sau 3-6 tháng tiếp: Tình trạng đau xương khớp giảm đi rõ rệt, những tiếng kêu lục khục không còn xuất hiện. Tình trạng cứng khớp vào buổi sáng được hạn chế tối đa, thoải mái vận động. Ngủ ngon giấc hơn, tinh thần thoải mái hơn.

Nếu có tình trạng viêm khớp, thoái hóa khớp, đau nhức xương khớp, đau mỏi vai gáy, mời bạn đọc gọi tới 1800 6802 (miễn cước) để được tư vấn các biện pháp cải thiện hiệu quả.

Bộ đôi cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng - thảo dược “thần kỳ” cho người bị đau nhức xương khớp - 6

Bộ đôi cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng - thảo dược “thần kỳ” cho người bị đau nhức xương khớp - 7

Bộ đôi cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng - thảo dược “thần kỳ” cho người bị đau nhức xương khớp - 8

Nguồn: http://danviet.vn/bo-doi-cay-mong-quy-va-vo-lieu-trang-thao-duoc-than-ky-cho-nguoi-bi-dau-nhuc-x…Nguồn: http://danviet.vn/bo-doi-cay-mong-quy-va-vo-lieu-trang-thao-duoc-than-ky-cho-nguoi-bi-dau-nhuc-xuong-khop-502022272175910687.htm

About hlthaibao

Check Also

Những thói quen trước khi đi ngủ khiến bạn “phá nát“ gan của chính mình

Thứ Tư, ngày 16/03/2022 19:00 PM (GMT+7) Chia sẻ Gan – tấm màn chắn của …