Bật mí cách giảm tiểu đêm hiệu quả của vị cựu chiến binh già

Thứ Hai, ngày 07/03/2022 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

“Tuổi trẻ chẳng sợ gì, ngay cả những lúc ra chiến trường mưa bom lửa đạn. Thế mà, khi tuổi già ập đến, tôi lại sợ… tiểu đêm. Chỉ ước được ngủ một mạch từ đêm tới sáng”. Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Văn Minh (63 tuổi, Yên Thành, Nghệ An). May mắn là nhờ biết đến bí quyết từ thảo dược, giờ đây ông lại có thể vui vẻ bên vợ con, tận hưởng tuổi già.

Mệt mỏi vì tiểu đêm, tiểu són

“Trời thương cho tôi cái sức khỏe, về hưu rồi những tôi vẫn có thể túc tắc nuôi gà trồng rau vui vầy bên con cháu. Chỉ phiền nhất là cái chuyện đi tiểu, khó chịu vô cùng”

Bật mí cách giảm tiểu đêm hiệu quả của vị cựu chiến binh già - 1

Ông Minh chỉ mong đủ khỏe để lo vườn tược, nuôi gà trông rau cho vui tuổi già

Hai năm gần đây, ông Minh bắt đầu bị đi tiểu rất nhiều vào ban đêm. Ban đầu ông chỉ nghĩ “chắc già rồi thận yếu” nên ông cũng “tặc lưỡi” cho qua. Chịu đựng lâu bệnh thêm nặng, giờ đây đêm nào ông cũng phải hì hục dậy 4-5 lần đi tiểu.

“Khó chịu nhất là đi tiểu cứ lắt rắt, vừa tiểu xong lên giường nằm thì tôi lại muốn đi nữa, thành ra mất giấc ngủ, đi mà không kịp thì nó lại són ra, mệt mỏi vô cùng”

Cứ nghĩ tiểu đêm là bệnh tuổi già, nào ngờ không phải

Đến đầu năm 2021, khi sức khỏe sa sút, dịch bệnh ngày càng phức tạp, ông Minh bắt đầu lo lắng về sức khỏe của bản thân.

Tình cờ xem chương trình về sức khỏe trên VTC14, ông Minh biết được những vấn đề tiểu tiện ông đang gặp phải hoàn toàn là bệnh lý chứ không đơn giản như ông nghĩ.

Bật mí cách giảm tiểu đêm hiệu quả của vị cựu chiến binh già - 2

Chương trình Bác sĩ chuyên khoa trên VTC14 – Chương trình sức khỏe chuyên biệt mà ông Minh theo dõi

Theo như lời bác sĩ tư vấn, người cao tuổi như ông Minh rất dễ gặp phải những rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu nhiều lần do bàng quang tăng hoạt và phì đại tiền liệt tuyến. Bình thường bàng quang có thể chứa 500ml nước tiểu, nhưng khi mắc bàng quang tăng hoạt, thì chỉ 100ml cũng khiến buồn đi tiểu.

Đặc biệt là có dấu hiệu điển hình của người mắc bàng quang tăng hoạt chính là tiểu gấp, dễ bị són tiểu nếu không kịp đi.

Nghe đến đâu ông Minh thấy quá giống với triệu chứng mình gặp phải. Hóa ra bấy lâu, thiếu hiểu biết về bệnh khiến ông trì hoãn việc điều trị, làm bệnh tình thêm xấu hơn.

Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng giống ông Nguyễn Văn Minh, hãy gọi ngay tới tổng đài tư vấn miễn phí 1800.1297 hoặc kết nối Zalo 0923.182.832 để được tư vấn về tình trạng mà bạn đang gặp phải.

Hiểu đúng bệnh, chọn đúng sản phẩm là cách tốt nhất để cải thiện bệnh

Cũng trong chương trình ông Minh theo dõi, ông biết đến sản phẩm Vương Niệu Đan với những ưu điểm rất tốt cho người cao tuổi như: an toàn từ thảo dược, không có tác dụng phụ và đặc biệt là sản phẩm uy tín đã được cấp phép từ Bộ Y tế.

Đặc biệt Vương Niệu Đan có thành phần Vispo từ cây cọ lùn vừa cải thiện bàng quang tăng hoạt, vừa làm giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến – Sản phẩm đáp ứng được toàn diện rối loạn đường tiểu dưới.

“Sau 8 ngày sử dụng là tôi bắt đầu thấy cải thiện số lần đi tiểu, không còn cảm giác tiểu gấp và tiểu lắt nhắt nữa, số lần đi tiểu thấy giảm hẳn. Dùng sau 14 ngày là đêm mà uống ít nước tôi ngủ một mạch tới sáng. Mà cái hay là dùng Vương Niệu Đan tôi lại thấy ngủ ngon, không còn thao thức trằn trọc, nói chung tôi rất ưng Vương Niệu Đan”.

Bật mí cách giảm tiểu đêm hiệu quả của vị cựu chiến binh già - 3

Ông Minh vui mừng khi biết đến Vương Niệu Đan giúp giảm tiểu đêm hiệu quả

Ông Minh cũng nhắn nhủ những bệnh nhân bị tiểu đêm tiểu gấp như mình nên điều trị sớm và có thể lựa chọn Vương Niệu Đan, không chỉ vì tác dụng tốt mà còn vì nó là sản phẩm của Dược phẩm Thái Minh thường xuyên xuất hiện trên truyền hình VTV, Đài tiếng nói Trung ương nên rất uy tín, thay vì tìm mua các sản phẩm không rõ nguồn gốc thường đội lốt bài thuốc đông y gia truyền sẽ vừa tốn tiền vừa hại thân.

Bật mí cách giảm tiểu đêm hiệu quả của vị cựu chiến binh già - 4

Được sống vui khỏe với ông Minh là ước mơ lớn nhất

Để mua Vương Niệu Đan chính hãng, mời bạn mua tại các nhà thuốc trên toàn quốc, xem ngay nhà thuốc gần bạn TẠI ĐÂY

Tại sao Vương Niệu Đan lại được tin dùng cho cả nam và nữ mắc tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són không tự chủ?

Vương Niệu Đan là sản phẩm được kết hợp từ nhiều thảo dược quý, như Uvarox (chiết xuất từ Varuna, cỏ đuôi ngựa và ô dược), Vispo (chiết xuất cọ lùn), chiết xuất hạt bí đỏ và cao nữ lang. Điều đặc biệt là hai thành phần chính Uvarox và Vispo đều được cấp bằng sáng chế Mỹ trong hỗ trợ điều trị cải thiện bàng quang tăng hoạt.

Bật mí cách giảm tiểu đêm hiệu quả của vị cựu chiến binh già - 5

Hơn thế nữa, Vương Niệu Đan là sản phẩm từ công ty dược Thái Minh – Công ty uy tín trên thị trường với nhiều sản phẩm nổi tiếng khác như Khương Thảo Đan, Tràng Phục Linh, Bình Vị Thái Minh…

Bật mí cách giảm tiểu đêm hiệu quả của vị cựu chiến binh già - 6

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp?

– Giá bán lẻ của Vương Niệu Đan là: 175.000 VNĐ/ 1 hộp 20 viên – 618.000 VNĐ/1 lọ 80 viên (Rẻ hơn 82.000 so với dạng hộp)

– Vương Niệu Đan còn có chương trình tích điêm – Đủ 6 điểm (tương đương với 6 hộp nhỏ 20 viên) quý khách sẽ được tặng 1 hộp 20 viên miễn phí.

Gợi ý mua hàng tiết kiệm: Mua 1 lọ 80 viên + 2 hộp 20 viên = 968.000đ – Vừa tiết kiệm 82.000đ vừa được tặng 1 hộp 20 viên (bằng hình thức tích điểm)

Bật mí cách giảm tiểu đêm hiệu quả của vị cựu chiến binh già - 7

Để mua Vương Niệu Đan chính hãng, mời bạn mua tại các nhà thuốc trên toàn quốc, xem ngay nhà thuốc gần bạn tại đây

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/bat-mi-cach-giam-tieu-dem-hieu-qua-cua-vi-cuu-chien-binh-gia-5020227355913317….Nguồn: http://danviet.vn/bat-mi-cach-giam-tieu-dem-hieu-qua-cua-vi-cuu-chien-binh-gia-5020227355913317.htm

About hlthaibao

Check Also

Những thói quen trước khi đi ngủ khiến bạn “phá nát“ gan của chính mình

Thứ Tư, ngày 16/03/2022 19:00 PM (GMT+7) Chia sẻ Gan – tấm màn chắn của …