5 lý do Ích Niệu Khang được bệnh nhân tin tưởng giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần, bàng quang tăng hoạt OAB

Chủ Nhật, ngày 13/03/2022 18:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhắc đến Ích Niệu Khang, rất nhiều chuyên gia, bác sĩ và bệnh nhân nhớ ngay đến những tác dụng vượt trội giúp giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không kiểm soát trên người mắc hội chứng bàng quang tăng hoạt OAB. Vậy tại sao Ích Niệu Khang lại có công dụng tuyệt vời này? Cùng điểm danh 5 lý do khiến Ích Niệu Khang được nhiều người tin tưởng lựa chọn ở bài viết dưới đây.

1. Ích Niệu Khang là sản phẩm chứa GO-LESS từ Thụy Sỹ

Không phải ngẫu nhiên Ích Niệu Khang được hàng nghìn khách hàng tin chọn trong hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần. Giữa vô vàn các thương hiệu khác trên thị trường Ích Niệu Khang nổi bật khi ứng dụng thành công GO-LESS, nguyên liệu độc quyền của hãng dược phẩm nổi tiếng Frutarom – Thụy Sỹ.

GO-LESS là sự kết hợp giữa chiết xuất hạt bí đỏ PEPO và mầm đậu nành được các chuyên gia tiết niệu thế giới đánh giá là công thức đột phá trong điều trị giảm triệu chứng rối loạn tiểu tiện của Hội chứng bàng quang tăng hoạt OAB.

5 lý do Ích Niệu Khang được bệnh nhân tin tưởng giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần, bàng quang tăng hoạt OAB - 1

Ích Niệu Khang chứa GO-LESS từ Thụy Sỹ

Hạt bí đỏ PEPO là giống bí đỏ đặc biệt trồng ở vùng Địa Trung Hải, được nghiên cứu và chứng minh có hàm lượng Phenolics cao nhất trong tất cả các loại bí đỏ hiện nay. Các nhà khoa học cũng đã sử dụng công nghệ HYPERPURE – siêu tinh khiết để chiết xuất và thu được hoạt chất phenolics tinh khiết và tối đa nhất.

Năm 2018, các nhà khoa học Việt Nam nhận chuyển giao GO-LESS từ Thụy Sỹ, kết hợp với Cao Đỗ Trọng và L-Carnitine tạo thành Ích Niệu Khang giúp phục hồi toàn diện chức năng bàng quang, đáp ứng tốt nhất với cơ địa, thể trạng và sức khỏe người Việt.

5 lý do Ích Niệu Khang được bệnh nhân tin tưởng giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần, bàng quang tăng hoạt OAB - 2

Ích Niệu Khang chứa bộ 3 nguyên liệu GO-LESS từ Thụy Sĩ, Cao Đỗ Trọng, L-carnitine

2. Ích Niệu Khang đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả

Tại bệnh viện Đa khoa y học Cổ truyền Hà Nội, Ích Niệu Khang đã thực hiện nghiên cứu lâm sàng trên 50 người mắc hội chứng chứng bàng quang tăng hoạt OAB với các biểu hiện tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không kiểm soát, tiểu gấp.

Sau 30 ngày kết quả cho thấy sản phẩm hiệu quả trên 96% người dùng, giúp giảm rõ rệt tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu gấp và được đăng trên Tạp chí Y học Việt Nam, tập 506, tháng 9 năm 2021.

3. Nguyên liệu thảo dược GO-LESS được các chuyên gia tiết niệu đánh giá cao

Báo cáo “Đánh giá tác dụng cải thiện hội chứng bàng quang tăng hoạt OAB trên lâm sàng của Ích Niệu Khang” tại Hội nghị Khoa học Toàn quốc lần thứ 15 của Hội tiết niệu – Thận học Việt Nam năm 2021 được đông đảo chuyên gia hưởng ứng và đánh giá cao. Đây cũng là một đề tài hiếm có về một sản phẩm thảo dược được báo cáo tại hội nghị mang lại hy vọng mới cho người bệnh bàng quang tăng hoạt, tiểu đêm, tiểu nhiều lần lâu năm.

TS.BS Lê Sĩ Trung – Ủy viên ban chấp hành hội Tiết niệu – Thận học Việt Nam cho biết: “Sử dụng thảo dược trong kiểm soát rối loạn tiểu tiện và bàng quang tăng hoạt OAB được đánh giá cao vì an toàn, lành tính. Trong đó nguyên liệu thảo dược GO-LESS có tác dụng tốt trong giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần đối với bệnh nhân bàng quang tăng hoạt OAB. Bằng chứng chính là kết quả nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Đa khoa y học cổ truyền Hà Nội, GO-LESS đã có hiệu quả trên 96% người dùng, giúp giảm rõ rệt tình trạng rối loạn tiểu tiện ở người mắc hội chứng bàng quang tăng hoạt OAB.”

5 lý do Ích Niệu Khang được bệnh nhân tin tưởng giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần, bàng quang tăng hoạt OAB - 3

TS.BS Lê Sĩ Trung phát biểu tại hội nghị

4. Hơn 600.000 người dùng Ích Niệu Khang cải thiện rõ rệt tiểu đêm, tiểu nhiều lần

Hơn 4 năm ra đời, Ích Niệu Khang đã giúp hơn 600.000 người giảm hiệu quả tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són tiểu không kiểm soát và bàng quang tăng hoạt OAB an toàn, hiệu quả. 95,2% người dùng chia sẻ:

– Sau 3 – 4 tuần sử dụng: Giảm rõ rệt tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần

– Sau 3-6 tháng: Không còn rối loạn tiểu tiện, sinh hoạt đi vào nề nếp, chấm dứt chuỗi ngày khổ sở vì rối loạn tiểu tiện.

“Tôi ám ảnh với bệnh tiểu đêm, tiểu nhiều lần lắm, đêm không ngủ được, ngủ cũng mơ cái nhà vệ sinh. Từ ngày dùng Ích Niệu Khang tôi không còn đi tiểu nhiều nữa, ăn được ngủ được, tinh thần thoải mái sức khỏe tốt còn hơn thanh niên”, bác Bế Văn Hính (Đại Từ – Thái Nguyên) một trong hơn 600.000 người bệnh rối loạn bàng quang tăng hoạt hạnh phúc chia sẻ cảm nhận của mình.

5 lý do Ích Niệu Khang được bệnh nhân tin tưởng giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần, bàng quang tăng hoạt OAB - 4

Bác Bế Văn Hính hạnh phúc khi tìm được sản phẩm điều trị hiệu quả tiểu đêm, tiểu nhiều lần.

5. Ích Niệu Khang đạt giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Đầu tháng 12/2021, tại lễ công bố “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng (AFF) tổ chức, Ích Niệu Khang đã vượt qua hàng trăm doanh nghiệp đến tham dự để được xướng tên nhận cúp vàng và giải thưởng danh giá này. Giải thưởng do Bộ Khoa Học và Công Nghệ cấp phép xét duyệt trên tiêu chí khắt khe để lựa chọn những thương hiệu, sản phẩm xuất sắc có thành tựu đóng góp lớn mạnh nổi bật cho sức khỏe và cộng đồng, xã hội.

5 lý do Ích Niệu Khang được bệnh nhân tin tưởng giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần, bàng quang tăng hoạt OAB - 5

Ích Niệu Khang nhận cúp vàng và bằng khen giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Thông tin hữu ích:

Ích Niệu Khang hỗ trợ giảm tiểu đêm; tiểu nhiều lần; tiểu không kiểm soát (không tự chủ), tiểu rắt, tiểu són và hội chứng bàng quang tăng hoạt OAB ở cả nam giới và phụ nữ.

Hiện nay Ích Niệu Khang đã có mặt tại tất cả các hiệu thuốc trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Nếu đang gặp những vấn đề phiền toái về rối loạn tiểu tiện hãy gọi ngay tới tổng đài miễn cước 1800.6723 để được tư vấn chi tiết và vận chuyển hàng miễn phí đến tận tay sử dụng.

>>Dùng Ích Niệu Khang bao lâu thì có kết quả? XEM TẠI ĐÂY

Đặt mua ngay sản phẩm Ích Niệu Khang – Giao hàng miễn phí tại đây

5 lý do Ích Niệu Khang được bệnh nhân tin tưởng giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần, bàng quang tăng hoạt OAB - 6

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/5-ly-do-ich-nieu-khang-duoc-benh-nhan-tin-tuong-giam-tieu-dem-tieu-nhieu-lan-b…Nguồn: http://danviet.vn/5-ly-do-ich-nieu-khang-duoc-benh-nhan-tin-tuong-giam-tieu-dem-tieu-nhieu-lan-bang-quang-tang-hoat-oab-502022133175913747.htm

About hlthaibao

Check Also

Những thói quen trước khi đi ngủ khiến bạn “phá nát“ gan của chính mình

Thứ Tư, ngày 16/03/2022 19:00 PM (GMT+7) Chia sẻ Gan – tấm màn chắn của …